10 วิธี ปัดขนตางอนสวย |
วันนี้มีวิธีการปัดขนตาให้งอนสวยมาฝาก กัน... 1. ถ้าแปรงปัดชุ่มไปด้วยเนื้อมาสคาร่า ให้ใช้กระดาษทิชชูซับขนแปรงก่อน จะทำให้มาสคาร่าไม่เลอะขณะปัดตา 2. ควรหลีกเลี่ยงการชักแปรงเข้าออกจากหลอด เพราะจะทำให้เนื้อมาสคาร่าแห้งเร็ว 3. ถ้าอยากให้เนื้อมาสคาร่าติดแปรงปัดมากขึ้น ให้หมุนแปรงขณะที่อยู่ข้างในหลอด 4. ควรปัดมาสคาร่าเคลือบขนตามากกว่า 1 ครั้ง เพื่อให้ขนตาดูหนาและยาวขึ้น ควรปัดซ้ำอีกรอบโดยปัดจากโคนขนตาไปถึงปลายขนตา หากปัดพลาด ให้ปัดซ้ำครั้งที่ 3 เฉพาะตรงปลายขนตาเท่านั้น และควรรอให้มาสคาร่าครั้งแรกแห้งก่อนแล้วจึงปัดซ้ำอีกครั้ง 5. การปัดมาสคาร่าที่ขนตาล่างให้ปัดแปรงไปตามแนวขวางเพื่อไม่ให้เนื้อมาสคาร่า เลอะเกินไป ช่วยให้ขนตาไม่ติดกันเป็นแพและแข้งกระด้าง 6. อายุของมาสคาร่าอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ถ้าทิ้งไว้นานกว่านี้เนื้อมาสคาร่าจะแห้งและเกาะกันเป็นก้อน 7. ถ้ามีรอยคล้ำที่ดวงตา ให้ปัดเฉพาะขนตาบนเพราะจะทำให้ดวงตาเปล่งประกายสดใส 8. ถ้าเป็นคนที่มีตาชิด ให้ปัดมาสคาร่าเฉพาะด้านหางตาทั้งขนตาบนและล่าง 9. ถ้าคนมีดวงตาโตลึก ให้ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่าง และแปรงตาให้เรียงเส้นสวยงาม 10. ถ้าเป็นคนตาเล็ก ให้ปัดมาสคาร่าเฉพาะขนตาบนและเน้นที่ขนตาด้านนอก ถ้าอยากมีขนตาที่งอนสวย ลองนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติตามกันได้. ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.tlcthai.com Photo : www.mti.co.th , www.vinegargirl.com |
วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2553
10 วิธี ปัดขนตางอนสวย
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
-
▼
2010
(115)
-
▼
กรกฎาคม
(22)
- การแต่งตัวของวัยรุ่น
- สไตท์แนวการแต่งตัวของวัยรุ่น
- เบสิค เมคอัพ
- เขียนอายไลเนอร์ แล้วใต้ตาดูคล้ำขึ้น ทำอย่างไร?
- เทคนิคกการแต่งหน้าบนรถ
- การเลือกกระโปรงทำงานสำหรับคนอ้วน
- เลือกสีชุด ให้เหมาะกับผิวคนอ้วน
- การเลือกเสื้อชั้นในสำหรับคนอ้วน
- วิธีแก้ข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า (สวยซ่อมได้)
- วัฒนธรรมการแต่งกายในภาคใต้
- เทรนด์ทรงผม สำหรับหน้าร้อน 2010
- ประโยชน์ของการขัดผิว
- เล็บสวยแบบ 2 in 1
- เทรนด์เล็บสีอบอุ่น
- เคล็ดลับบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม
- นวดหน้าลดริ้วรอย
- หน้าสวยใสด้วยผลไม้ไทย
- ขาว..ใส อย่างไรให้ผิวปลอดภัย
- 10 ความเข้าใจผิดๆ กับเรื่องอาหาร
- 10 วิธี ปัดขนตางอนสวย
- การแต่งหน้า รูปตาย้อย การแต่งหน้า รูปตาแบบเม...
- การแต่งหน้า รูปตากลม
-
▼
กรกฎาคม
(22)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น