วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2554

เคล็ดลับ ทําสีผมให้เข้ากับสีผิว "ช่วยขับใบหน้าให้สวยขึ้น"

เลือกทำสีผมไม่ถูกใจ ทำสีผมไม่เข้ากับหน้าตัวเอง สิ่งเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับทําสีผมให้เข้ากับสีผิวที่ จะช่วยขับใบหน้าของคุณให้สว่างและสวยขึ้นค่ะ ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนเราก็ช่วยคุณได้ด้วยเคล็ดลับ ทําสีผมให้เข้ากับสีผิว เนี่ยแหละค่ะ สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังจะทำสีผมห้ามพลาดกับเคล็ดลับ ทําสีผมให้เข้ากับสีผิว นี้เด็ดขาดเลยนะขอบอก เพราะไม่งั้นอาจมีการเสียใจภายหลังได้นะ เราเชื่อว่าคนที่ชอบทำสีผมอาจจเคยประสบกับปัญหา ทำสีผมแล้วหน้าหมองคล้ำและดูดำขึ้นเพราะคุณนั้นเลือกเฉดสีทำผมไม่ถูกกับสี ผิวของคุณนะซิค่ะ ฉะั้นั้น เลือกทําสีผมให้เข้ากับสีผิว ให้ถูกต้องแล้วจะช่วยให้คุณสวยขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะคะ่

เคล็ดลับ ทําสีผมให้เข้ากับสีผิว

ทําสีผมให้เข้ากับสีผิว


แมทริกซ์ผลิตภัณฑ์สำหรับร้านเสริมสวยชั้นนำจากอเมริกาได้เผยถึงเคล็ดลับการ วิเคราะห์สีผิว สำหรับการทำสีผมที่สามารถแยกแยะได้จากการมองด้วยสายตาภายใต้แสงธรรมชาติ สำหรับสีผิวของสาวเอเชียนั้นโดยทั่วไปมักพบสีผิว 4 แบบ นั่นคือ ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวอมเหลือง ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง และผิวสีแทนหรือสีผิวคล้ำเข้ม สีผิวที่ต่างกันย่อมต้องการสีผมที่เหมาะสมเพื่อสอดรับกับสีผิวที่ต่างกันใน แบบคุณ


- ผิวขาวอมชมพู (White Pink) สีผิวนี้อยู่ในกลุ่มโทนอุ่น มักส่งผลให้เจ้าของผิวดูเปล่งปลั่งและดูมีสุขภาพดีกว่าสีผิวอื่น ๆ สีผมที่เหมาะคือ เฉดสีบลอนด์ ควรเลือกบลอนด์ประกายหม่นหรือโทนน้ำตาลทองและทองแดงประกายน้ำตาล ควรเพิ่มเสน่ห์และเสริมความเซ็กซี่ด้วยผมบลอนด์เล่นระดับเฉดสีเสมือนการ สร้างมิติให้เส้นผมด้วยการทำไฮไลต์โทนอุ่นหรืออ่อนกว่าพื้นผมหนึ่งระดับ ทำให้ผิวไม่ซีดจางขับผิวให้แลดูเปล่งปลั่งสะท้อนบุคลิกให้ชวนมอง


- ผิวขาวอมเหลือง (Ivory Peach) สีผิวลักษณะนี้จัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น สีผิวนี้บางครั้งอาจทำให้ใบหน้าแลดูซีดเซียวหรือดูเหนื่อยล้าไม่สดใสควรเติม เต็มพลังและความสวยเด่นให้กับใบหน้าด้วยผมโทนสีแดงเจิดจรัสโดดเด่นทันสมัย ควรเลือกสีผมประกายม่วงเหลือบแดง น้ำตาลแดงประกายม่วง หรือแดงเข้มประกายแดง ควบคู่ไปกับทรงผมที่มีการสไลด์สร้างเลเยอร์ดูโฉบเฉี่ยว สดใส และกระฉับกระเฉง


- ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง (Golden Beige Amber) สีผิวลักษณะนี้อยู่ในกลุ่มโทนเย็น คนที่มีผิวสองสีมักแฝงเสน่ห์เซ็กซี่อยู่ในตัวเองดูคมและน่ามอง เหมาะกับสีผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง สีน้ำตาลอ่อนเรื่อยไปจนถึงสีเนื้อ หรือเลือกทำโลไลต์สีน้ำตาลอ่อนไล่ระดับเพื่อขับเน้นให้ใบหน้าแลดูสว่างขึ้น เผยความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ในตัว


- ผิวสีแทนหรือผิวคล้ำเข้ม (Beige Olive) สีผิวลักษณะนี้จัดอยู่ในกลุ่มโทนอุ่น เป็นผิวที่เหมาะกับสีผมน้ำตาลแท้ น้ำตาลช็อกโกแลตและมอคคา เพื่อขับเน้นให้ผิวที่เข้มอยู่แล้วไม่ดูด้านทึบจนเกินไปแต่กลับช่วยเพิ่ม ความกระจ่างใสขึ้น ควรเพิ่มประกายทองแดง เพิ่มสีสันและมิติด้วยช่อไฮไลต์ไล่ระดับเข้ากันได้ดีกับผมลอนสลวยเพื่อเพิ่ม ความอ่อนหวานชวนค้นหา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ไทยโพสต์ ขอขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม